ภาพบรรยากาศการแข่งขันกีฬา PT sport day ครั้งที่ 2

วันที่ 29 ตุลาคม 2565 ทางคณะกรรมการนักศึกษาสาขากายภาพบำบัด ได้จัดกิจกรรม PT sport day ขึ้น ณ สนามหญ้าเทียม คณะแพทยศาสตร์
เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่าง คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษากายภาพบำบัดทั้ง 4 ชั้นปี ให้เกิดความสามัคคี มีน้ำใจนักกีฬา เสริมสร้างสุขภาพกาย และสุขภาพจิตที่ดี